เรียนรู้วิธีเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่งในวันหยุด

หมู่เกาะแคริบเบียน แคริบเบียนเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับนักเดินทางเสมอ ด้วยจำนวนเกาะที่มีอยู่และแต่ละเกาะมีคุณลักษณะที่แตกต่างกันออกไป โปรสล็อตทุนน้อยฝาก10รับ100 จึงเป็นเรื่องยากที่จะเลือกว่าจะไปเกาะใด บทความนี้จะให้แนวทางในการตัดสินใจเลือกเกาะแคริบเบียนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

เมื่อคุณเลือกกระเป๋าเดินทาง ให้คำนึงถึงความสะดวกในการขนส่งในระยะทางไกล กระเป๋าเดินทางแบบม้วนที่ทนทานซึ่งทำจากโลหะมักเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด กระเป๋าที่มีล้อเลื่อนบางรุ่นมาพร้อมกับสายรัดที่ช่วยให้สามารถใช้เป็นเป้สะพายหลังได้ในพื้นที่ที่คุณไม่สามารถม้วนได้ สัมภาระของคุณและคุณจะเดินไปในระยะทางที่ไกลกว่าที่คุณคิด

การเดินทางระหว่างประเทศสามารถสนุกสนานได้มาก เมื่อคุณขึ้นเครื่องบินไปยังจุดหมายปลายทางสุดท้าย ให้พกพจนานุกรมติดตัวไปด้วย และพยายามเรียนรู้คำศัพท์สองสามคำในภาษาที่ผู้คนพูดกันซึ่งคุณจะใช้เวลา ไม่จำเป็นต้องรู้ภาษา หลายคนจะตื่นเต้นที่คุณได้พยายามเรียนรู้พื้นฐานเกี่ยวกับวัฒนธรรมของพวกเขา อย่าอายที่จะทำผิดพลาด คนส่วนใหญ่จะซาบซึ้งหากคุณพยายามทำความเข้าใจบางอย่างเกี่ยวกับภูมิหลังทางวัฒนธรรมของพวกเขา

หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวบินกลางคืน หรือแม้แต่เที่ยวบินที่ยาวมากโดยทั่วไป ขอแนะนำให้พกเครื่องช่วยการนอนหลับไปด้วย การนอนหลับบนเครื่องบินอาจเป็นเรื่องยากทีเดียว อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณใช้เครื่องช่วยการนอนหลับก่อนออกเดินทางและไปถึงที่หมายอย่างสดชื่นและพร้อมที่จะพิชิตโลก!

หากคุณกำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ควรจองห้องในโรงแรมที่ให้คุณทำอาหารเองได้ ตรงกันข้ามกับการรับประทานอาหารนอกบ้านของอเมริกาในยุโรปอาจมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และหากคุณมีสติสัมปชัญญะทางการเงิน คุณควรเลือกซื้อของชำและปรุงอาหารด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยกับประเพณีของประเทศที่คุณกำลังเดินทางไปอีกด้วย

หากคุณกำลังวางแผนล่วงหน้า เที่ยวบินที่ต่ำกว่าจะเสียค่าใช้จ่าย วางแผนการเดินทางของคุณล่วงหน้าและประมาณการจำนวนเงินที่คุณต้องการใช้จ่ายในโรงแรมและเที่ยวบิน และจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนในกิจกรรมยามว่าง การวางแผนการเดินทางล่วงหน้าจะช่วยให้คุณจัดงบประมาณด้านการเงินได้อย่างเหมาะสมและรับประกันว่าคุณจะเพลิดเพลินกับการเดินทางมากขึ้น

หากคุณกลัวการบินและต้องการแอลกอฮอล์เพื่อช่วยหายใจระหว่างเที่ยวบิน อย่าลืมเติมน้ำสองแก้วกับเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หนึ่งแก้ว สิ่งที่อันตรายที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปบนเครื่องบินและทำให้ร่างกายขาดน้ำหรือป่วย

หากคุณหรือผู้เดินทางมีความรู้สึกไวมากหรือแพ้ควันบุหรี่ คุณไม่ควรขอห้องที่ไม่ใช่พื้นที่สูบบุหรี่ คำขอให้วางห้องของคุณบนชั้นปลอดบุหรี่รับประกันว่าเพื่อนบ้านของคุณจะไม่สูบบุหรี่ภายในห้องนอนของพวกเขาเมื่อเปิดประตูและควันจะไม่สามารถผ่านหน้าต่างของห้องที่ตั้งอยู่บนชั้นเดียวได้

ดังที่กล่าวไว้ในบทนำของบทความนี้ หมู่เกาะแคริบเบียนเป็นสถานที่พักผ่อนที่เป็นที่ต้องการตัวมาก น้ำทะเลสีฟ้าที่มีสีฟ้าระยิบระยับและหาดทรายสีขาวดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายพันคนตลอดฤดูกาล ใช้คำแนะนำในบทความนี้เพื่อช่วยในการพิจารณาว่าเกาะใดเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดที่จะเป็นจุดหมายต่อไปของคุณ

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly